Vì sao nên dùng container thay thế cho nhà ở tiền chế?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng container ngày càng nhiều. Trước đây, container được thiết kế nhằm chứa đựng hàng hoá dùng trong vận tải đường biển. Thời nay, ngoài chức năng chứa hàng hoá để xuất nhập khẩu thì container còn được dùng làm kho chứa hàng tại chỗ, kho chứa vật tư, làm văn phòng, đặc biệt là làm nhà ở. Có thể dùng container thay thế cho nhà ở tiền chế bởi những lợi ích vượt trội mà container mang lại.

Giá thành thấp: Giá thành của một công trình container thấp hơn rất nhiều so với các công trình sử dụng vật liệu khác. Để xây dựng một ngôi nhà, bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều thứ như: mặt bằng, mua nguyên vật liệu, thuê nhân công… Những khoản phí chi cho những thứ trên thường khá tốn kém. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng nhà container. Việc sử dụng nhà container sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Tiết kiệm thời gian xây dựng: Quá trình xây dựng, lắp đặt nhà container cực kỳ nhanh chóng. Các doanh nghiệp không cần mất thời gian, công sức để giám sát quá trình xây dựng.

Bảo vệ môi trường: Container được làm bằng thép không gỉ đó là loại vật liệu có thể được tái sinh, kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt nên có thể được tái sử dụng nhiều lần Việc sử dụng nhà container giúp giảm thiểu việc sử dụng các nguyên vật liệu khác, tạo ra ít rác thải ô nhiễm.

Việc sửa chữa dễ dàng: Trong quá trình sử dụng nhà container, bạn hoàn toàn có thể thêm không gian, tạo thành những tầng mới một cách dễ dàng. Hoặc bạn muốn làm thêm cửa sổ, cửa ra vào hay lắp đặt thêm các hệ thống điện nước cũng rất đơn giản. Và quá trình sửa chữa cũng không mất quá nhiều thời gian cũng như kinh phí. Dễ dàng di chuyển: Thời gian di chuyển nhà container cực kỳ nhanh chóng. Nhà container có tính linh hoạt cao, có thể dễ dàng thay đổi vị trí dù khoảng cách gần hay xa.

Dễ dàng vận chuyển: Nhà container phù hợp với mọi phương thức vận tải, có thể dễ dàng vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường thủy. Đối với những nơi có địa hình phức tạp, chúng có thể được chuyển đến bằng máy bay, trực thăng.

Độ bền cực cao: Container có kết cấu cứng chắn, do được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế nên container chịu được va chạm khi vận chuyển và lắp ráp. Vỏ được làm từ hợp kim thép siêu bền nên những ngôi nhà làm từ vỏ container có thể tồn tại ở những địa hình, môi trường, khí hậu khắc nghiệt.

Giảm thiểu chi phí trong suốt quá trình sử dụng: Nhà container có độ bền cao cũng như có khả năng chống thấm, chống ăn mòn cực tốt. Tuổi thọ của container được sử dụng làm nhà ở từ 30- 40 năm hoặc cao hơn, vì thế bạn sẽ không mất hoặc mất rất ít chi phí để bảo trì.

Trên đây là những lý do vì sao nên dùng container thay thế cho nhà ở tiền chế. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng container hãy liên hệ với TTC Container. Với sản phẩm container đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước, chúng tôi đảm bảo luôn sẵn sàng cung cấp số lượng lớn container khi khách hàng có nhu cầu. Các tỉnh thành đã có mặt TTC Container: Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bến tre, Trà Vinh, Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống liên kết các doanh nghiệp cùng ngành, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sử dụng container trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ

🆃🆃🄲 🅲🄾🄽🅃🄰🄸🄽🄴🅁

Hotline: 0901.098.028 – 0901.088.028

Email: ttc.container@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *