Nguồn cung cấp container

            Được thành lập từ năm 2019 đến cuối năm 2020, TTC Container đã cung cấp hơn 1.800 lượt container thuê và hơn 400 container đủ chuẩn các loại ra thị trường trong nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại container khắp tỉnh, thành miền Tây Nam Bộ và cả nước.

            Với sản phẩm container đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước, TTC Container đảm bảo luôn sẵn sàng cung cấp số lượng lớn container khi khách hàng có nhu cầu. Các loại container chuyên cung cấp: container văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet, container kho 20 feet, container kho 40 feet cao 2.6m, container kho 40 feet cao 2.9m và container thiết kế các loại khác theo yêu cầu của khách hàng.

            Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được đồng hành cùng nhiều đối tác lớn, quan trọng và có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển nhất định của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tại các dự án: Dự án nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu, Công trình nhà máy nước Number One KCN Sông Hậu, Công trình Khí điện đạm Cà Mau, Dự án Điện gió 3 Sóc Trăng, Dự án Điện gió Bạc Liêu, Dự án Điện gió tại Cà Mau, Trường Đại học y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học FPT Cần Thơ, Dự án Nhà máy Chingluh KCN Bình Minh, Dự án Nhà máy Chingluh KCN Hoà Phú,… cùng nhiều dự án trải dài trên các tỉnh thành Miền Tây.

            Nếu bạn muốn tìm được nơi cung cấp, cho thuê container uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý thì TTC Container chính là lựa chọn tốt nhất. Với đội ngũ nhân sự chủ chốt có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và đầy trách nghiệm, chúng tôi luôn có những lựa chọn và giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Giải quyết tối ưu nhu cầu của khách hàng chính là phương châm của TTC Container.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng container xin liên hệ với chúng tôi.

TTC Container

Hotline: 0901.098.028 – 0901.088.028

Email: ttc.container@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *