Vì sao nên dùng container làm kho chứa hàng

Container kho là sản phẩm mang tính sáng tạo của ngành vận tải. Trước đây container kho được thiết kế nhằm chứa đựng hàng hoá dùng trong vận tải đường biển. Thời nay, ngoài chức năng chứa hàng hoá để xuất nhập khẩu, container kho còn được tận dụng làm nhà kho chứa hàng tại chỗ, kho chứa vật tư và máy móc tại các công trình xây dựng. Vì sao nên dùng container làm kho hàng? Với những lợi ích vượt trội của container đã khiến cho các doanh nghiệp lựa chọn loại hình này thay vì xây dựng một kho chứa hàng hóa kiên cố.

Tiết kiệm chi phí và thời gian xây dựng. Thay vì tốn nhiều thời gian lên kế hoạch, tổ chức xây dựng, giám sát quá trình, tốn nhiều chi phí mua nguyên vật liệu và thuê nhân công để xây dựng kho chứa hàng thì các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra một khoản tiền để sở hữu một container làm kho chứa hàng.

Container kho có kích thước đa dạng. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn container phù hợp với diện tích mặt bằng và lượng hàng hóa như: container 10 feet, container 20 feet, container 40 feet, container 45 feet…

Thân thiện với môi trường, dễ dàng đặt để trên mọi địa hình. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 668:1995 (E), nên container kho phù hợp với mọi phương thức vận tải, trong mọi điều kiện thời tiết, địa hình.

Có kết cấu chắc chắn. Container kho có khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong tránh được những va đập và tác động của môi trường bên ngoài.

Độ bền cao, dễ dàng sửa chữa, duy tu bảo trì. Tuổi thọ container sử dụng làm kho chứa tại chỗ có thể lên đến 50 năm.

Dễ dàng di chuyển. Khi sử dụng container kho, bạn có thể di chuyển đến vị trí mới khi cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Đối với những nơi thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn gây ngập lụt thì kho xây dựng sẽ có nguy cơ bị ngập trong khi container kho có thể nâng lên, di chuyển và xếp chồng lên nhau dễ dàng.

Đối với những công ty có nhiều nhà máy, việc luân chuyển nguyên liệu hoặc thành phẩm giữa các nhà máy sẽ diễn ra thường xuyên. Lúc này container kho sẽ phát huy tác dụng vì nó là đơn vị vận chuyển trong khi kho xây dựng không thể di chuyển được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng container làm kho chứa hàng tại những vị trí chưa xin được giấy phép xây dựng hoặc không cho phép xây dựng kho chứa hàng.

Trên đây là những lý do vì sao nên dùng container làm kho hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng container xin hãy liên hệ với TTC Container. Với sản phẩm container đa dạng mẫu mã, chủng loại và kích thước, chúng tôi đảm bảo luôn sẵn sàng cung cấp số lượng lớn container khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng, TTC cotnainer còn mang lại sự hài lòng về dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau khi sử dụng của khách hàng.

Thông tin liên hệ

TTC Container

Hotline: 0901.098.028 – 0901.088.028

Email: ttc.container@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *